Bảo vệ dữ liệu là vấn đề của sự tin tưởng và bảo mật danh tính của quý khách vô cùng quan trọng với chúng tôi. Vì thế, chúng tôi chỉ sẽ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

Chúng tôi chỉ giữ thông tin của quý khách trong thời gian luật pháp yêu cầu hoặc cho mục đích mà thông tin đó được thu thập.

Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi ghé thăm website TÂM YẾN, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi quý khách có tài khoản trên website và đăng nhập vào bằng tên và mật khẩu của mình.

Nếu quý khách có ý kiến hay đóng góp gì, xin vui lòng gửi đến địa chỉ email tới contact@tamyen.vn Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe lời góp ý của quý khách.

Quy định bảo mật của TÂM YẾN hoàn toàn tuân theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

1. PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN

TÂM YẾN không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.
Khi quý khách đăng ký tài khoản TÂM YẾN, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ giao hàng, giới tính.
Chúng tôi cũng yêu cầu quý khách cung cấp một số thông tin thêm mà chúng tôi có thể sử dụng để chứng thực tài khoản của quý khách hoặc xác định và quản trị rủi ro, ví dụ như ngày sinh của quý khách và các thông tin khác.
Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website TÂM YẾN, website chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của quý khách, các thông tin về số tài khoản của quý khách sẽ không được lưu giữ.

2. YÊU CẦU VỀ ĐỘ CHÍNH XÁC CỦA THÔNG TIN CÁ NHÂN

Website TÂM YẾN luôn nỗ lực trong việc xử lý dữ liệu các thông tin cá nhân được cung cấp và xác thực tài khoản người dùng. Do đó, quý khách có trách nhiệm cung cấp chính xác thông tin cá nhân và luôn cập nhật thông tin mới khi có sự thay đổi về thông tin cá nhân.
Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết bất cứ tranh chấp nào nếu thông tin quý khách cung cấp có sự sai lệch, không chính xác hoặc giả mạo.

3. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN CÁ NHÂN

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

Giao hàng cho quý khách đã mua sản phẩm tại TÂM YẾN
Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm
Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng
Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách
Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.
Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.
Khi quý khách đăng ký làm thành viên trên trang web TÂM YẾN, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.
Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

4. THỜI GIAN, TÍNH BẢO MẬT KHI LƯU TRỮ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Thông qua chính sách này, chúng tôi sử dụng cụm từ “thông tin cá nhân” để mô tả những thông tin liên đới đến một cá nhân cụ thể và có thể dùng để nhận biết về cá nhân đó
Chúng tôi lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của quý khách tại máy chủ hệ thống và được đảm bảo an toàn bằng hệ thống tường lửa (firewall)
Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của quý khách: các thông tin cá nhân của quý khách sẽ được lưu giữ từ khi khởi tạo đến lần cập nhật gần nhất. Ngoại trừ chi tiết các giao dịch của quý khách tại website TÂM YẾN sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình hoạt động của website TÂM YẾN
Hệ thống của chúng tôi cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của quý khách khi đăng ký và sử dụng website TÂM YẾN.

5. LIÊN KẾT VỚI CÁC WEBSITE KHÁC

Website TÂM YẾN liên kết với nhiều website khác . Vì thế, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những vấn đề liên quan đến việc quý khách truy cập các website đó. Quý khách phải lưu ý bảo vệ thông tin tài khoản người dùng của mình , không cung cấp bất kì thông tin nào liên quan đến tài khoản và mật khẩu của website TÂM YẾN trên các website khác, ngoại trừ khi đăng nhập vào địa chỉ website chính thức của chúng tôi.

6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

TÂM YẾN đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

Giới hạn truy cập thông tin cá nhân ( chỉ khi đăng nhập, quý khách mới thấy được thông tin cá nhân của mình)
Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép
Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng
Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng mà quý khách đã mua tại TÂM YẾN. Trong một vài trường hợp đặc biệt, TÂM YẾN có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. TÂM YẾN cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Nếu quý khách tin rằng bảo mật của quý khách bị TÂM YẾN xâm phạm, xin vui lòng email với chúng tôi tại địa chỉ contact@tamyen.vn để được giải quyết vấn đề.

7. THU THẬP DỮ LIỆU MÁY TÍNH

Khi quý khách đến thăm TÂM YẾN, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm:

Địa chỉ IP của quý khách
Loại trình duyệt
Các trang web mà quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi
Những trang mục trong TÂM YẾN mà quý khách ghé thăm
Khoảng thời gian quý khách giành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.
Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.

8. TIẾP CẬN , CHỈNH SỬA VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN NGƯỜI DÙNG

Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do quý khách quản lý. Do đó, quý khách khách phải bảo mật kỹ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kì hình thức nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
Trong trường hợp quý khách muốn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, bạn phải đăng nhập vào tài khoản thông qua trang “đăng nhập”, quý khách dùng chức năng “ Thông tin tài khoản” và click vào “ chỉnh sửa” để thay đổi các thông tin cá nhân.
Trong trường hợp quý khách quên mật khẩu, quý khách dùng chức năng “Quên mật khẩu” để yêu cầu cấp lại mật khẩu.
Trường hợp bạn nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ, quý khách thay đổi mật khẩu mới, hoặc báo ngay với ban quản trị website TÂM YẾN qua mail contact@tamyen.vn để được hỗ trợ.

9. THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

TÂM YẾN có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.
Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại contact@tamyen.vn

error: Content is protected !!